Chiều ngày 10/10/2022 tại  Khu Du Lịch Bến Xưa, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Quận 12  đã tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam và 13 năm Ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Quận 12.

Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Văn Năm, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Lê Tấn Tài, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12.

Ông Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 tặng hoa chúc mừng.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo của UBND Quận 12, cùng sự hỗ trợ của các đơn vị, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối vững chắc giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp quận; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho hội viên và người dân như: Hội chợ thương mại kích cầu tiêu dùng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Quận 12, các chương trình kết nối doanh nghiệp, giao lưu văn hóa thể thao, 2 chương trình xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long), 30 chương trình “Cà phê doanh nhân”, nhóm zalo kết nối, các buổi thăm học hỏi kinh nghiệm tại các doanh nghiệp hội viên, đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ “Vì Quận 12 bình yên”, xây dựng nhà tình thương, trao tặng học bổng, quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán, hỗ trợ người dân trong đại dịch Covid-19 với tổng kinh phí chăm lo hơn 1,5 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 phát biểu.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Minh Chánh chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội Doanh nghiệp Quận trong thời gian qua. Quận sẽ luôn sát cánh, đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển tốt nhất. Lễ kỷ niệm là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp và là dịp để lãnh đạo Quận lắng nghe và chia sẻ đối với doanh nghiệp, doanh nhân, từ đó, tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các doanh nhân trên địa bàn quận ổn định sản xuất, kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương.

Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố đã khen thưởng cho 8 cá nhân, UBND Quận 12 khen thưởng cho 18 cá nhân có đóng góp nhiều cho hoạt động Hội và phát triển kinh tế Quận; Hội Doanh nghiệp Quận 12 cũng đã trao tặng 130 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” quận.

Ông Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 trao khen thưởng cho các cá nhân. 

Bà Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 trao khen thưởng cho các cá nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Hình ảnh doanh nghiệp trưng bày kết nối giao thương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thái Tám – Minh Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *