Chiều 14/10, tại Hội trường UBND phường Đông Hưng Thuận, Chi Hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận đã tổ chức Chương trình Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam với Chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”.

Lãnh đạo phường Đông Hưng Thuận tặng hoa chúc mừng cho BCH Chi Hội Doanh nghiệp phường nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đến dự và chúc mừng có các đồng chí nguyên lãnh đạo Quận ủy Quận 12; đồng chí Phạm Lưu Đức, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12; đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Hưng Thuận; đồng chí Lâm Quân Minh Vương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Hưng Thuận; đồng chí Tiêu Văn Đạt, Chi hội Trưởng Chi hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận.

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Quận 12 tặng hoa chúc mừng cho BCH Chi Hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận

Theo đó, Chi Hội Doanh nghiệp phường Đông Hưng Thuận được thành lập vào ngày 01/4/2022. Trong quá trình hoạt động, được sự quan tâm lãnh đạo của Hội Doanh nghiệp Quận 12, Đảng ủy – UBND phường Đông Hưng Thuận, Ban Chấp hành Chi hội đã cùng với các hội viên thực hiện tốt vai trò là cầu nối vững chắc giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp phường. Tích cực hoạt động và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực cho hội viên và người dân như sửa chữa Nhà tình thương cho hộ bàn Huỳnh Thị Hoa, đóng góp kinh phí chăm lo cho người nghèo và người dân có hoàn cảnh khó khăn…

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Tiêu Văn Đạt cho biết trong thời gian tới Chi hội Doanh nghiệp phường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao thương kết nối, mở rộng hội viên, phát triển chi hội đảm bảo về số lượng và chất lượng. Đồng thời tích cực chia sẻ, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đóng góp các hoạt động an sinh xã hội do quận, phường phát động, mục tiêu đến cuối năm sẽ thực hiện sửa chữa 1 căn nhà tình thương và 50 phần quà cho người nghèo ăn Tết.

Ông Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp phường nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo phường ông Nguyễn Hữu Hiệp đã chúc mừng, ghi nhận và tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các doanh nghiệp, dù đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để vượt qua Đại dịch Covid-19, nhưng vẫn luôn đồng hành, chia sẻ với địa phương trong công tác phòng chống dịch và an sinh xã hội.

: Lãnh đạo phường Đông Hưng Thuận và Chi hội Doanh nghiệp phường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Với những cử chỉ cao đẹp này, Đảng bộ – Chính quyền – Mặt trận đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn phường luôn mãi khắc ghi và tin tưởng rằng tinh thần doanh nhân với khát vọng, bản lĩnh, ý chí, trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới.

Thái Tám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *