Chiều 13/10, tại Nhà hàng Thất Sơn (phường Thới An, Quận 12), Chi Hội Doanh nghiệp phường Thới An đã tổ chức Đêm dạ hội “Tết doanh nhân” (13/10/2004 – 13/10/2022).

Lãnh đạo phường Thới An tặng hoa chúc mừng cho BCH Chi Hội Doanh nghiệp phường Thới An

Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Phạm Lưu Đức, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12; Nguyễn Tấn Lực, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thới An; Phạm Quốc Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thới An; Nguyễn Chí An, Chi hội Trưởng Chi hội Doanh nghiệp phường Thới An.

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Quận 12 tặng hoa chúc mừng cho BCH Chi Hội Doanh nghiệp phường Thới An

Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Hội Doanh nghiệp Quận 12, Đảng ủy – UBND phường Thới An, cùng sự hỗ trợ của các đơn vị. Tuy mới thành lập được hơn 2 tháng vào ngày 6/8/2022, nhưng Chi Hội Doanh nghiệp phường Thới An đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối vững chắc giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp phường. Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho hội viên và người dân như phối hợp với UBND phường Thới An tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm, 01 chương trình cà phê Doanh nhân, giải bóng đá giao hữu, tổ chức đoàn đến thăm các doanh nghiệp hội viên và các hoạt động kết nối giao thương…

ông Nguyễn Chí An Chi hội Doanh nghiệp phường Thới An phát biểu.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Chí An cho biết trong thời gian tới Chi hội Doanh nghiệp phường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao thương kết nối, hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn phường, phấn đấu hoàn thành mục tiêu đến cuối năm phát triển 100 hội viên, xây dựng nền tảng Web app… với sứ mệnh kết nối, phát triển cơ hội kinh doanh cho hội viên, tạo dựng cộng đồng kết nối kinh doanh hiệu quả.

Ông Nguyễn Tấn Lực phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp phường nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Tết doanh nhân Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo phường ông Nguyễn Tấn Lực đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Chi Hội Doanh nghiệp phường trong hơn 2 tháng qua, về phía địa phương sẽ luôn sát cánh, đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nhân trên địa bàn phường ổn định sản xuất, kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội địa phương.

Lãnh đạo phường Thới An và Chi hội Doanh nghiệp phường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Thái Tám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *