Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường Tân Chánh Hiệp, Hội Doanh nghiệp Quận 12 cùng các đơn vị bàn giao công trình sửa chữa Nhà tình nghĩa cho hộ bà Lê Thị Cẩn

– Sáng 12/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa Nhà tình thương cho hộ bà Lê Thị Cẩn, phường Tân Chánh Hiệp. Đến dự Lễ có đồng chí Lê Tấn Tài, , Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12; đồng chí Lê Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư đảng ủy Phường Tân Chánh Hiệp; bà Thiều Thị Anh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 12.

Hoàn cảnh gia đình bà Lê Thị Cẩn thuộc diện hộ nghèo với 8 nhân khẩu, có chồng bị tai biến nằm 1 chỗ, bà 70 tuổi mất sức lao động ở nhà chăm ông và các cháu, 3 người con làm công nhân chỉ đủ chi phí sinh hoạt và nuôi các con đi học. Công trình sửa chữa có tổng kinh phí 110 triệu đồng, với các hạng mục như nâng nền, thay mái, sơn sửa và làm mới một số hạng mục do Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì Người nghèo” Quận 12, Hội Doanh nghiệp Quận 12 và Hội LHPN phường Tân Chánh Hiệp trao tặng.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng, đồng chí Lê Tấn Tài gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành và chúc mừng các gia đình được nhận căn nhà mới, hy vọng với căn nhà được sửa chữa, sẽ đảm bảo điều kiện nơi ở, sinh hoạt cho gia đình trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *