Sáng ngày 12/6/2023, Đại Diện Hội Doanh nghiệp quận 12 thăm doanh nghiệp hội viên có Ông Lê Tấn Nam- Chủ Tịch HDN và các thành viên trong Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Quận 12 cùng các Anh Chị Hội viên của Hội đã đến thăm hỏi, giao lưu kết nối cùng 02 công ty là Hội viên.

🎗️CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM

🏠224/42/20/27A TX22,P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

📌 Đại diện: Ông Lê Quyết Tiến- CEO

☎️ Liên hệ: 0946 888 179

🫱Bằng tất cả sự tâm huyết của người sáng lập, sự nỗ lực không ngừng nghĩ, thương hiệu ROVINA COFFEE được thành lập năm 2014, mong muốn mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, ấn tượng và khác biệt.

➡️ Lĩnh vực: Chuyên cung cấp các dịch vụ

* Sản Xuất và xuất khẩu cà phê hạt rang xay nguyên chất 💯, Chuyên cho pha phin và pha máy, cà phê hòa tan

* Setup Quầy bar cà phê, đào tạo nhân viên pha chế, cũng cấp máy móc và nguyên liệu pha chế

* Tư vấn thiết kế,thi công quán cà phê trọn gói…

* Nhượng Quyền thương hiệu ROVINA COFFEE

➡️ Mong muốn kết nối khách hàng là các quán cà phê, căn tin, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini, các đại siêu thị, các đơn vị xuất khẩu cà phê… Trong và Ngoài nước!

🎗️CÔNG TY TNHH NGUYÊN ANH HƯNG THỊNH

🏠 36/6H Trần Thị Hè, Khu phố 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

📌 Đại diện: Ông Nguyễn Anh Tuấn- Giám Đốc Công Ty

☎️Liên hệ: 0903 086 043

🫱 Sau gần 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực in ấn nhãn mác (đặc biệt cung cấp nhãn mác cho ngành phụ liệu may mặc và công nghiệp bao bì thực phẩm…)

❤️ Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất nhập từ các nước tiên tiến Công ty luôn tự hào và tự tin đem đến sản phẩm làm đẹp cho ngành bao bì…

➡️Giá Tốt nhất Thị Trường

➡️ Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp

➡️Thiết kế chuyên nghiệp-Đẹp- Sáng tạo

➡️Dịch vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo

➡️Giao hàng đúng hẹn- Miễn phí

🎉🎉🎉Sau buổi GIAO LƯU- XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI cùng 02 doanh nghiệp HDN Quận 12, mong muốn Quý Anh Chị thấy được sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của nhau để có thể kết nối hợp tác cũng như học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh của nhau để cùng phát triển, Ngoài ra, HDN Quận 12, cũng mong muốn được đồng hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp có khó khăn, vướng mắc có thể cùng chia sẻ và vượt qua!

HDN Quận 12, Trân trọng cảm ơn 02 Doanh nghiệp hội viên đã sắp xếp chu đáo để đón đoàn tham quan, kính chúc doanh nghiệp ngày càng nhiều đơn hàng, phát triển vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *