Ngày 15/11/2023, Đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Quận 12 do ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch hội làm trưởng đoàn, các Phó Chủ tịch, UV.BCH và các hội viên của Hội đã có buổi Giao lưu xúc tiến thương mại, thăm quan doanh nghiệp hội viên!

– TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN, Địa chỉ: Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Phụ trách các dự án của Trường: Mr. Quyền Liên hệ: 0979 204 338

Ngành nghề: Trường cao đẳng Sài Gòn có tiền thân là Trường Kỹ Thuật Tin học Sài Gòn được thành lập năm 2001. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành Công nghệ Thông tin và Quản trị kinh doanh. Với môi trường học tập, thực nghiệm mở ra cơ hội cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại không ngừng cải thiện cùng sự chủ động, tính sáng tạo trong giảng dạy và quản lý… Trong buổi chia sẻ, Trường có cung cấp thêm thông tin dự án mới mà Trường đang triển khai (Trung tâm kinh doanh của Saigontech – KEESD là hệ thống do các nhà lãnh đạo cao cấp tại các tập đoàn lớn và các quỹ đầu tư lớn nhằm đưa kiến thức thực tế chuyên ngành để nâng cao đội ngũ nhân viên, giúp công ty phát triển lên một giai đoạn mới…)  

– CÔNG TY TNHH BTM GLOBAL CONSULTING VIỆT NAM, Địa chỉ: Phòng 202, Tầng 2, Toà nhà Helios Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

Đại diện Ông Huỳnh Quang Tiến, Giám đốc điều hành: Liên hệ 0918 831 283.

Ngành nghề: Được thành lập năm 2004, BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP& CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó công ty còn mang đến giải pháp POS & E-Commerce cho các ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới. BTM GLOBAL sẽ giúp các doanh nghiệp thấy được nhu cầu hiện tại, định hướng phát triển lâu dài, các công nghệ mang tính toàn diện, tối ưu nhất cho doanh nghiệp…. Trong buổi gặp gỡ giao lưu hôm nay, Hội Doanh nghiệp Quận 12 thấy được thế mạnh của từng doanh nghiệp, tạo ra động lực kết nối giao lưu, các hội viên có thể sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau, cùng nhau phát triển mỗi ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *